Bỏ túi những công ty dọn dẹp nhà cửa uy tín ở Đà N
Vì nhu cầu về dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ở Đà Nẵng ngày càng nhiều cho nên các công ty, cơ sở dọn dẹp nhà cửa ồ ạt hình thành. Chỉ cần lên google và “search” thì ra hàng chục hay hàng trăm dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ngay tại Đà Nẵng.

Nhưng để nhận được một gói dịch vụ tốt và đảm bảo chất lượng thì phải trải qua quá trình tìm hiểu rất “cam go”. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một số công ty dọn dẹp nhà cửa uy tín ở Đà Nẵng. Để các bạn có thể chọn lựa một cách an toàn và nhanh chóng hơn.

1. VSCN Xanh

Phương châm làm việc của công ty: nhanh - sạch - đẹp, luôn luôn là một dịch vụ chuyên nghiệp - hiệu quả cao - tận tâm. Luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Không những thế, khi sử dụng mọi dịch vụ ở VSCN Xanh thì các bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá cả nhưng chất lượng luôn đảm bảo.

Với nhiều gói và hạng mục dịch vụ khác nhau. Làm việc nhanh chóng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong vệ sinh và dọn dẹp nhà cửa và có tinh thần trách nhiệm,...

2. Dịch vụ vệ sinh MyHome

Myhome cũng được đánh giá là một trong những công ty với các dịch vụ dọn dẹp uy tín mà các bạn không nên bỏ qua ở Đà Nẵng.

Dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa Myhome mang đến cho gia đình bạn một không gian trong lành, an toàn tuyệt đối. Không ngừng học hỏi và nâng cao chuyên môn và kỹ thuật nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

3. Công ty dọn dẹp vệ sinh Đà Nẵng

Luôn ý thức được tầm quan trọng và trách nhiệm của mình đối với công việc, những sản phẩm và dịch vụ, cải tiến liên tục nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty dọn dẹp vệ sinh Đà Nẵng luôn nỗ lực, trao đổi công nghệ với đối tác và học hỏi từ nhiều doanh nghiệp khác. Để hạn chế mức thấp nhất rủi ro và tạo nhiều ấn tượng tốt cho cho khách hàng. Tự hào là công ty cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh làm sạch hiệu quả, sang trọng cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Với nhiều hạng mục và dịch vụ khác nhau.

4. Công ty TNHH Novoking

Chuyên cung cấp người giúp việc, dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng. Được hình thành năm 2015, đến nay đã được mở rộng và nâng cấp lên. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng đối với dịch vụ này.

Vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa dịp tết nguyên đán, vệ sinh công trình xây dựng, vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp nhà cửa theo giờ, cung cấp người giúp việc,... tạo nên nhiều việc làm cho chị em nông thôn. Còn đối với chị em thành phố thì giúp có nhiều thời gian nghỉ ngơi, hạnh phúc bên gia đình.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, trung thực có tinh thần trách nhiệm. Thiết bị lao động hiện đại, bộ phận quản lý theo sát và quản lý nhân viên tận tình. Vì vậy cho nên Công ty TNHH Novoking là một trong những công ty dọn dẹp nhà cửa uy tín và luôn nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại công ty.

Trên đó là một số gợi ý về các công ty dọn dẹp nhà cửa uy tín mà các bạn nên biết. Để quá trình tìm kiếm một công ty dọn dẹp nhà cửa uy tín và chất lượng trở nên dễ dàng và an toàn hơn nhé.

Đọc thêm : vệ sinh công nghiệp đà nẵng
Powered byEMF Online HTML Form
Report Abuse