Giới thiệu AVi Việt Nam (Agriculture VietNam)
avi.org.vn (AVi Việt Nam tên viết tắt của Agriculture VietNam) là nơi chia sẻ những kiến thức nông nghiệp cho người Việt. Với tinh thần “Nông nghiệp sạch cho cuộc sống xanh”, mọi kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đều hướng người đọc có cái nhìn khác về nông nghiệp, tránh xa thực phẩm bẩn, kém chất lượng, ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng.

Đến với AVi.org.vn (AVi Việt Nam) mọi người sẽ được cung cấp đầy đủ những kỹ thuật nông nghiệp cả về trồng trọt và chăn nuôi để nâng cao năng suất cây trồng cũng như vật nuôi nhằm cải thiện đời sống. Nông nghiệp đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, nó còn là ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Chúng tôi hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi gia đình Việt.

Sứ mệnh và trách nhiệm của AVi Việt Nam
AVi.org.vn được xây dựng dưới hình thức một trang hướng dẫn nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Là nơi cung cấp đầy đủ, chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu nhất về các thông tin nông nghiệp. Với những chuyên mục chính: Cây ngắn ngày (rau, củ, quả), cây lâu năm, trồng nấm, trồng hoa, chăn nuôi (gia súc, gia cầm, thủy sản), sinh vật cảnh và cả vật tư nông nghiệp. Hy vọng sẽ là điểm đến cho tất cả mọi người khi cần tra cứu, tham khảo bất cứ thông tin gì liên quan đến nông nghiệp.

Đội ngũ biên tập viên của AVi Việt Nam luôn nỗ lực cố gắng cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất và dễ hiểu nhất qua mỗi bài viết. Mục đích cuối cùng là cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng đến mọi người khi có nhu cầu tìm hiểu về nông nghiệp.

Tất cả những thông tin đăng tải lên website đều được kiểm chứng thực tế và có nghiên cứu chuyên môn để đảm bảo chính xác và phù hợp với người Việt Nam nhất.

Sứ mệnh lớn lao của AVi.org.vn là hướng dẫn cách triển khai mô hình nông nghiệp một cách tiết kiệm, năng suất mà vẫn đảm bảo “sạch”. Để làm được điều này, đội ngũ biên tập nội dung của chúng tôi đã phải tìm kiếm, xác thực, tổng hợp và chia sẻ một cách đơn giản dễ hiểu cho tất cả mọi người khi cần thông tin liên quan.

Xem chi tiết tại : https://avi.org.vn/pages/gioi-thieu
Powered byEMF Free Form Builder
Report Abuse